• CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA LONG
 • GIA LONG ITC CO., LTD

Saigon Intela bổ sung căn hộ tầm trung cho khu nam Tp HCM 2019

 • Chủ nhật, Ngày 28/06/2020
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA LONG

  Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA LONG. Quý khách có thể tìm thấy trên Website thông tin giới thiệu về Công ty, thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình Kiến trúc – Nội thất do chúng tôi cung cấp, tham khảo các dự án thiết kế, tra cứu các kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và nhiều tiện ích khác.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA LONG thành lập bởi những thành viên trẻ tuổi nhưng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công - trang trí nội thất. Với thế mạnh của những con người trẻ tuổi là niềm đam mê, nhiệt huyết và sự năng động; đội ngũ của NỘI THẤT GIA LONG luôn không ngừng học hỏi và phát triển qua từng ngày, từng công trình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo nhất, tiện nghi nhất và ứng ý nhất với tiêu chí lớn nhất: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI. Những công trình đa dạng trong nhiều hạng mục khác nhau từ căn hộ (trung cấp đến cao cấp), nhà phố đến cửa hàng, quán cà phê chính là thành quả lớn nhất của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ NỘI THẤT GIA LONG. Quý khách có thể xem những hình ảnh của các công trình được thiết kế và thi công bởi NỘI THẤT GIA LONG được cập nhật trong mục Công trình hay trên Fanpage chính thức của NỘI THẤT GIA LONG.

  LĨNH VỰC

  HomePro hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất đối với các công trình:

  NHÀ PHỐ - CHUNG CƯ - VĂN PHÒNG - KHÁCH SẠN - SHOWROOM - BAR – CAFE - KARAOKE - NHÀ HÀNG ...

  MỤC TIÊU

  Là một Công ty trẻ và đang phát triển từng ngày, NỘI THẤT GIA LONG đặt mục tiêu trở thành một Công ty với đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là khả năng tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất cho từng yêu cầu (ở, cho thuê, đầu tư bán lại...). Để làm được điều đó, đội ngũ của NỘI THẤT GIA LONG được đào tạo để luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, luôn năng động - sáng tạo để có thể đưa ra phương án mới lạ và nhưng vẫn đáp ứng công năng sử dụng hiệu quả; đồng thời phải khắt khe, cầu toàn với những sản phẩm do chính mình làm ra; để luôn hoàn thành tiêu chí SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.

  Chúng tôi tin rằng trong thời sắp tới NỘI THẤT GIA LONG sẽ trở thành thương hiệu lớn để khi nhắc đến chúng tôi khách hàng sẽ nhớ đến một đơn vị với những con người trẻ tuổi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng, để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất cho chủ đầu tư với sự hài lòng cao nhất.

  Bài viết liên quan